smok นานาประการของม็อดกล่อง ระบบเพียงพอดม็อดสามารถเจอได้

smok
smok

Pod Mods เป็นความนิยมปัจจุบันสำหรับในการดูดไอ อนุญาตให้นำเอาระบบพ็อดได้ แต่ว่ายังคงรักษาคุณลักษณะที่ในเพลงรวมทั้งคอลเลกชั่นส่วนตัวของ vaper มาก การดูแลรักษาโปรไฟล์ที่ออกจะเล็กและก็มีขนาดกระชับ Pod mods สามารถประยุกต์ใช้ได้ไม่ยาก และก็ใช้คุณลักษณะจำนวนมากจาก box mods ที่ยกฐานะประสบการณ์การสูบไอไปสู่อีกระดับ วันนี้พวกเราจะมาดูสายสินค้าระบบ pod mod ที่มีคุณภาพของ Voopoo รุ่น Vinci Series รวมทั้งมองว่าอะไรทำให้พวกเขาน่าสนใจแล้วก็สลับซับซ้อนมากมายในกรุ๊ปตลาดการสูบไอ วูพูมีชื่อเสียงในด้านประสิทธิภาพการผลิตที่เหนือกว่า รวมทั้ง Vinci Series สะสมต้นเหตุแล้วก็คุณสมบัติดังกล่าวมาแล้วข้างต้นไว้อย่างแน่แท้ ด้วยโมเดลที่ไม่เหมือนกันสี่แบบของ Vinci ควรจะมีรุ่นที่ตรงกับความปรารถนาของดูเหมือนจะทุกผู้ที่อยากดูดไอ


โครงเครื่องของ Voopoo Vinci Series smok ผลิตขึ้นจากโลหะผสมอะลูมิเนียมน้ำหนักค่อย มีความสะอาดและก็ประณีตบรรจงและละเอียดลออ ประกอบเป็นโครงสีกันเมทัลหรือสีรุ้งกินน้ำพร้อมแผงที่สะดุดตา ที่ข้างบนสุดของรุ่น Vinci ทั้งผองเป็นระบบไหลเวียนอากาศแบบหลายรู ทำให้สามารถหมุนพ็อดได้ 180° เพื่อได้เรื่องดึงที่แน่นขึ้นหรือเปล่าจำกัด ขึ้นกับตำแหน่งของพ็อด แม้ว่าจะไม่สามารถที่จะปรับได้อย่างสมบูรณ์ แม้กระนั้นตัวเลือกสำหรับระดับการไหลเวียนของอากาศสองระดับนั้นมีความละเอียดถี่ถ้วนอย่างเกินจริงแล้วก็เหมาะกับ MTL หรือ DTL vapers ด้วยปุ่มยิงที่ใช้งานง่าย Voopoo Vinci Series smok นั้นใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อพร้อมคุณลักษณะเยอะแยะสำหรับผู้ใช้ระดับสูง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนเริ่มต้นหรือผู้ใช้ระดับสูงที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยขนาดเล็กซึ่งสามารถนำพาไปได้โดยไม่ต้องพกวัสดุอุปกรณ์มากจนเกินไป จำนวนน้ำหนัก


เมื่อใช้Vinci , Vinci AIR หรือVinci Xนั้น Voopoo เสนอหน้าหน้าจอเพื่อถ่ายทอดข้อมูลการสูบไอที่สำคัญหรือเป็นประโยชน์กลับไปยังผู้ใช้ โดยมีตัวนับพัฟที่ดีเพื่อติดตามการใช้แรงงานรายวันได้นานถึง 2 อาทิตย์ Vinci R มิได้มากับจอเพื่ออดออมอายุ การ ใช้งานแบตเตอรี่ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่อาจจะรองรับคุณลักษณะระดับสูงบางสิ่งที่ Vinci Series สามารถทำเป็น